Cuộc thi: "Tìm kiếm ngôi sao Nhí miền Trung 2022"

Litaha Pharma rất vinh dự được là Đơn vị Tài Trợ chính cho chương trình "Tìm kiếm ngôi sao Nhí miền Trung 2022"


 

CON BẠN CÓ NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT❗️

YÊU THÍCH TRÌNH DIỄN THỜI TRANG, CA HÁT, NHẢY, MUÁ ❗️ 

MONG MUỐN CÓ CƠ HỘI  NHẬN THƯỞNG VÀ THÊM TRẢI NGHIỆM CHO CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT PHÍA TRƯỚC CỦA BÉ YÊU❗️. 
⭐️Con yêu đang độ tuổi 4-14 tuổi ❗️
Vậy thì "Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung" chính xác là một môi trường hoàn hảo cho các bé!!
 
Hình ảnh: Khởi động Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”
 
    Litaha Pharma rất vinh dự được là Đơn vị Tài Trợ chính cho chương trình "Tìm kiếm ngôi sao Nhí miền Trung 2022" do Công ty cổ phần truyền thông và giải trí MC Media sản xuất. 
 
Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch Công ty Litaha – Nhà tài trợ chương trình
 
   Đây là chương trình truyền hình ý nghĩa nhằm ươm mầm gương mặt tài năng trẻ cho ngành giải trí Việt đầu tiên tại miền Trung dành cho lứa tuổi từ 6 đến 14 tuổi, dự kiến sẽ phát sóng trên truyền hình VTC.
 
Hình ảnh: BGK Cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022”
   
   Chương trình “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” quy tụ các tài năng về lĩnh vực trình diễn trang phục dành cho lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính, đến từ các trường mầm non, trung học cơ sở, các CLB nghệ thuật trên toàn khu vực miền Trung. Chương trình nhằm ươm mầm gương mặt tài năng trẻ cho ngành giải trí Việt hướng đến một thế hệ trẻ có đầy đủ kỹ năng, tư duy và chuyên môn, nâng cao bản lĩnh và tạo ra gương mặt vàng có tầm ảnh hưởng tích cực tới thế hệ trẻ miền Trung trong tương lai. Thông qua chương trình sẽ giúp các con có cơ hội trình diễn trên sân khẩu chuyên nghiệp, xuất hiện trên truyền hình, gặp gỡ những người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang….
 
 Hình ảnh: Các đại biểu chụp ảnh trên sân khấu
   
   Với sự đầu tư về chuyên môn cũng như quy mô tổ chức, BTC chương trình  “Tìm kiếm ngôi sao nhí miền Trung 2022” mong muốn tìm kiếm các gương mặt tài năng nhí, qua đây góp phần cống hiến cho nền giải trí miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch Công ty Litaha – Nhà tài trợ chương trình
   
   Để lựa chọn các thí sinh xuất sắc, BTC tổ chức các vòng thi online bao gồm: tuyển sinh, loại hồ sơ, Casting và vòng bình chọn online. Sau vòng loại, các thí sinh sẽ được tham gia luyện tập cùng các chuyên gia. BTC sẽ lựa chọn những thí sinh tốt nhất tham gia trình diễn 2 bộ sưu tập trong đêm Gala để tìm ra người chiến thắng.
 
   Đêm Gala trao giải cho các thí sinh đoạt giải bao gồm: Quán quân, Á quân cùng  các giải phụ được chấm trong suốt quá trình diễn ra chương trình và trình diễn 2 bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế nối tiếng cho thí sinh nhí. Dự kiến chương trình sẽ phát sóng trên truyền hình VTC.
Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân – Chủ tịch Công ty Litaha – Nhà tài trợ chương trình cùng các bé mẫu nhí
   
   Dự kiến Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2022.
 
 #Litaha Pharma