Chúng tôi là Litaha Pharma


         Tự hào là một trong những đơn vị dược phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, CTCP Liên doanh Dược phẩm Litaha Việt Nam là lựa chọn được nhiều đối tác và người tiêu dùng yêu mến. 
 
         Các sản phẩm của Litaha mang đến sự chăm sóc toàn diện cho trẻ em, người già, phụ nữ và nam giới – với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp cho mọi gia đình. 
 
         Được thành lập năm 2016, với lý tưởng sẽ trở thành công ty hàng đầu trong ngành Dược – TPBVSK, Litaha Pharma đã và đang hoạt động, phát triển không ngừng bằng phương châm “LUÔN TỐT HƠN” !
 
          Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên là các dược sĩ, bác sĩ lâu năm trong ngành, luôn năng động, sáng tạo, cập nhật kiến thức, công nghệ mới liên tục, đồng thời, các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy lớn và hiện đại nhất miền Bắc bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật bản, Hàn quốc,..v..v.. đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và đó không chỉ là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đơn thuần, mà còn mang đến tình yêu thương, là món quà để mọi người cùng nhau chia sẻ và trân quý sức khỏe cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Chúng tôi định hướng trong tương lai sẽ đem đến:
► Sứ mệnh:
* Cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người Việt
* Tạo ra các sản phẩm thân thiện và dễ dùng cho Mẹ và Bé.
 
► Tầm nhìn:
Năm 2030 trở thành đơn vị phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe top 10 tại Việt Nam
 
► Giá trị cốt lõi
Litaha thực hiện sứ mệnh của mình bằng việc duy trì 4 giá trị cốt lõi (4T & 1C)
+ Tâm và Tín
+ Tốc (độ)
+ Trung thực và trách nhiệm
+ Tư duy tích cực
+ Chuyên nghiệp
 
Với Litaha, chúng tôi xác định trọng tâm cho tất cả hoạt động, mục tiêu của mình từ khâu nghiên cứu, sản xuất hay kinh doanh đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng, lợi ích sức khỏe, kinh tế của khách hàng làm “kim chỉ nam” và là sự thành công của Litaha Pharma.