5 LOẠI TRÁI CÂY GIÀU CANXI CHO TRẺ TỐT NHẤT NÊN BỔ SUNG NGAY


 ✅ 5 LOẠI TRÁI CÂY GIÀU CANXI CHO TRẺ TỐT NHẤT NÊN BỔ SUNG NGAY ❗ ❗ 

???? Cam quýt
Cam được biết đến như một loại quả có lượng vitamin C dồi dào tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong cam, quýt chứa hàm lượng canxi dồi dào, đồng thời cũng giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ.
????Quả Kiwi
Trung bình cứ 200g kiwi sẽ chứa 68 mg canxi nên khi cho trẻ ăn kiwi mỗi ngày sẽ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao toàn diện, giúp trẻ cứng cáp, khỏe mạnh hơn. Ngoài canxi, loại quả nhiệt đới này cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Kali, chất xơ, … vô cùng tốt cho sức khỏe của bé.
???? Quả chuối
Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và chứa rất nhiều canxi hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao toàn diện, giúp xương của bé chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa của xương. Vì vậy, cho bé ăn chuối sẽ giúp trẻ tăng cường thể chất cũng như sự tập trung, nhạy bén của trẻ trong đời sống hàng ngày.
???? Mơ khô
Mơ khô cũng được biết đến như một loại quả giàu canxi nhất hiện nay. Những tác dụng của mơ khô có thể được kể đến như tăng cường mật độ xương, giúp cho đôi mắt của bé khỏe mạnh, cải thiện tình trạng thiếu máu, hỗ trợ đường ruột vô cùng hiệu quả. 
???? Quả lê
Lê có mùi vị thơm ngọt, mát với hàm lượng canxi tương đối cao sẽ giúp bé tăng cường canxi cho cơ thể hiệu quả và an toàn. Hàm lượng canxi của mỗi quả lê là 60 mg hỗ trợ trẻ phát triển hệ thống xương toàn diện.