1 SỰ KIÊN SIÊU HOÀNH TRÁNG: THAM QUAN NHÀ MÁY DƯỢC BMP KẾT HỢP LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI.

Sau hơn 1 tuần chuẩn bị kĩ càng của các cán bộ công nhân viên, ngày 30/9/2022 chúng tôi đã vui mừng chào đón gần 80 vị khách tới tham quan và giao lưu tại nhà máy.


 1 SỰ KIÊN SIÊU HOÀNH TRÁNG: THAM QUAN NHÀ MÁY DƯỢC BMP KẾT HỢP LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI.

 
   Sau hơn 1 tuần chuẩn bị kĩ càng của các cán bộ công nhân viên, ngày 30/9/2022 chúng tôi đã vui mừng chào đón gần 80 vị khách tới tham quan và giao lưu tại nhà máy.
 

Hình ảnh: Nhà máy Dược BMP tại tỉnh Bắc Giang
 
   Chuyến tham quan lần này có sự tham gia của CLB CEO 1982 và Câu lạc bộ công nghiệp VBC-Connect cùng các đối tác chiến lược của công ty.
 
   BMP Pharma là nhà một trong số những nhà máy dược lớn và hiện đại nhất miền Bắc với quy mô đầu tư xây dựng hơn 100 tỷ đồng. Với dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất BMP tự hào đã cho ra mắt gần 100 sản phẩm khác nhau dưới các loại hình rất đa dạng như: viên nang, dạng gói bột, đóng chai, dạng bào chế thạch… nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam.
 

Hình ảnh: Đóng gói sản phẩm tại BMP Pharma
 
   Với chủ trương “sức khỏe cộng đồng là hàng đầu, chỉ có chất lượng thực sự của sản phẩm mới giúp BMP PHARMA vững bước và phát triển”. BMP luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. 
Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BMP Pharma (áo đen ngồi giữa) trong một cuộc họp của công ty.
 
   Tại đây, đoàn đã được Chị Yến - chủ tịch - và chủ tịch Tân- công ty Litaha Pharma đồng thời là đại diện kinh doanh của nhà máy trực tiếp chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển. 
Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Hải Yến- Chủ tịch BMP- chia sẻ trong sự kiện
 
Hình ảnh: Ông Phạm Mạnh Tân- chủ tịch Litaha Pharma- đại diện kinh doanh của nhà máy chia sẻ trong sự kiện
 
   Trải qua những thử nghiệm khắc nghiệt nhất, - những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho từng sản phẩm sản xuất ra, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, lựa chọn khắt khe nguyên liệu đầu- giờ đây chúng tôi đã cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao nhất mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng- đó là những sản phẩm cho trẻ em, người già và phụ nữ như: thạch ăn liền bảo vệ sức khoẻ, thạch hỗ trợ ăn ngon… Trên thị trường hiện nay, thạch bảo vệ sức khoẻ là dạng bào chế mới với nhiều ưu điểm như tiện lợi, có thể ăn liền, không cần pha chế phức tạp, hợp sở thích của người sử dụng, không gây tâm lý sợ uống thuốc, nhất là với trẻ em. Với dạng bào chế dạng thạch này, có thể đăng ký bổ sung với nhiều công dụng khác nhau như bổ sung canxi, kẽm, sắt, tăng cường đề kháng, hỗ trợ ăn ngon, bổ sung chất xơ chống táo bón, bổ mắt, bổ não, làm đẹp da…
 

 
Hình ảnh: Ra mắt sản phẩm mới- TPBVSK được bào chế dưới dạng Thạch.
 
   Sau khi nghe giới thiệu về các sản phẩm mới ra mắt, đồng thời chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các sản phẩm mới giữa đại diện nhà máy và các đối tác, đoàn cũng được dẫn đi tham quan từng các khâu trong dây chuyền sản xuất. Toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát bằng hệ thống và trong điều kiện nghiêm ngặt. 
 
   Sau quá trình tham quan, nhiều anh chị bày tỏ rất ấn tượng về quy trình sản xuất hiện đại mà BMP Pharma đang sở hữu và vận hành, đồng thời sẽ có mong muốn trở thành nhà phân phối và sử dụng những sản phẩm của công ty.
 
   Buổi trưa, đoàn đã được nhà máy mời dùng bữa cơm thân mật tại canteen nhân viên, và gửi tặng món quà kỷ niệm. 
 
Hình ảnh: Bữa cơm thân mật tại canteen nhân viên cùng cán bộ công nhân viên của nhà máy BMP
 
Hình ảnh: Những món quà lưu niệm ý nghĩa
 
   Chuyến tham quan đã kết thúc thành công tốt đẹp, một lần nữa khẳng định mối quan hệ thân thiết, gắn bó với khách hàng. Thay mặt đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Litaha xin chân thành cảm ơn các quý đối tác, các quý khách mời đã dành thời gian quý báu để chia sẻ và trải nghiệm sản phẩm cũng như tham quan nhà máy của chúng tôi. 
 

Hình ảnh: Các quý đối tác, các quý khách mời đã tham quan nhà máy BMP
 
Cảm ơn các ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.
 
Ngày 30/9 thật trọn vẹn và nhiều cảm xúc. Thật lòng Litaha rất trân quý tình cảm của mọi người đã dành cho Litaha và BMP.
 
Litaha tự hào khi được là 1 thành viên của BMP, được trở thành 1 phần nhỏ bé, góp chút sức lực để góp phần đem lại các giá trị cho sức khỏe cộng đồng.
 
#BMPPharma
#LitahaPharma